Thực trạng phối hợp giữa trường mầm non và gia đình trong chăm sóc, giáo dục trẻ 5 - 6 tuổi tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - Nguyễn, Thị Hương Giang (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát thực trạng phối hợp giữa trường mầm non và gia đình trong chăm sóc, giáo dục trẻ 5 – 6 tuổi tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Từ đó, đề xuất và khảo nghiệm một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả phối hợp giữa trường mầm non và gia đình trẻ.