Kết quả công tác quản lý bệnh đái tháo đường Típ 2 tại các trạm y tế tỉnh Bạc Liêu và một số yếu tố ảnh hưởng - Nguyễn, Quốc Tế (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả quản lý bệnh đái tháo đường típ 2 tại 20 Trạm Y tế trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến quản lý bệnh đái tháo đường típ 2 tại 20 Trạm Y tế trên địa bàn tỉnh tỉnh Bạc Liêu năm 2022.