Kiến thức, thực hành và một số yếu tố liên quan về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của công nhân tại quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ năm 2022 - Huỳnh, Ngọc Tùng (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ kiến thức, thực hành đúng của công nhân về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ năm 2022. Mô tả một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành của công nhân về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ năm 2022.