Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng của hộ cận nghèo người dân tộc Khmer tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Trầm, Lâm Ngọc Tâm (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn tín dụng của hộ cận nghèo người dân tộc Khmer tại NHCSXH huyện Châu Thành. Từ đó đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng cho hộ cận nghèo người dân tộc Khmer tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.