Động lực làm việc của điều dưỡng tại Bệnh viện Xuyên Á - Vĩnh Long và một số yếu tố ảnh hưởng - Nguyễn, Thanh Vũ (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả động lực làm việc của nhân viên Điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long năm 2023. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên Điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Vĩnh Long.