Kết quả quản lý bệnh nhân động kinh tại huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long và một số yếu tố ảnh hưởng - Phạm, Vi Bằng Vũ (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Nhận định kết quả quản lý bệnh nhân động kinh tại huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long năm 2023. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đối với bệnh nhân động kinh.