Kết quả quản lý bệnh Covid-19 và một số yếu tố ảnh hưởng ở người nghèo, cận nghèo tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh - Trần, Diễm Trinh (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả quản lý bệnh COVID-19 ở người nghèo, cận nghèo tại quận Bình Thạnh năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến quản lý bệnh COVID-19 ở người nghèo, cận nghèo tại quận Bình Thạnh năm 2022