Sự hài lòng của khách hàng về công tác chăm sóc điều dưỡng và một số yếu tố ảnh hưởng tại Khoa nội, Trung tâm y tế huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre, năm 2023 - Lê, Thị Phương Vi (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Xác định tỷ lệ hài lòng của người bệnh về công tác công tác chăm sóc điều dưỡng tại khoa Nội, Trung tâm y tế Huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre năm 2023. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người bệnh về công tác chăm sóc điều dưỡng tại khoa Nội, Trung tâm y tế Huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre năm 2023