Mức độ hài lòng và các yếu tố ảnh hưởng ở người bệnh ngoại trú tại Bệnh viện Da Liễu Đồng Tháp năm 2023 - Trần, Thị Kiều Tiên (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Đánh giá mức độ hài lòng của người bệnh ngoại trú tại bệnh viện Da liễu Đồng Tháp năm 2023. Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người bệnh ngoại trú tại bệnh viện Da liễu Đồng Tháp năm 2023.