Thực trạng công tác quản lý trang thiết bị y tế và một số yếu tố liên quan tại Trung tâm y tế thị ã Bình Minh - Lê, Bá Tước (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng quản lý trang thiết bị y tế tại Trung tâm Y tế thị xã Bình Minh năm 2023. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lý trang thiết bị y tế tại Trung tâm Y tế thị xã Bình Minh.