Kết quả quản lý dược tại Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu và một số yếu tố ảnh hưởng - Vương, Bảo Duy (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả quản lý về dược tại Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu năm 2021. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả quản lý về dược tại Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu năm 2022.