Thực trạng sử dụng bảo hiểm y tế ở người điều trị nhiễm HIV/AIDS và một số yếu tố ảnh hưởng tại Trung tâm y tế Thành phố Thủ Đức năm 2023 - Trần, Văn Tùng (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng sử dụng bảo hiểm y tế ở người điều trị nhiễm HIV/AIDS tại Trung tâm Y tế Thành phố Thủ Đức, năm 2023. Tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến thực trạng sử dụng bảo hiểm y tế ở người điều trị nhiễm HIV/AIDS tại Trung tâm Y tế Thành phố Thủ Đức, năm 2023.