Đặc điểm dịch tễ bệnh sốt rét và một số yếu tố liên quan tại huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên giai đoạn 2021-2023 - Nguyễn, Hữu Trí (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả một số đặc điểm dịch tễ bệnh sốt rét huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên giai đoạn 2021-2023. Tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến mắc sốt rét của người dân huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.