Kết quả quản lý người bệnh Covid-19 ở nhân viên y tế điều trị tại Bệnh viện dã chiến Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và một số yếu tố ảnh hưởng - Trần, Huỳnh Phát (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả quản lý người bệnh nhiễm COVID-19 tại Bệnh viện Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả quản lý người bệnh nhiễm COVID-19 tại Bệnh viện Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.