Thực trạng văn hóa an toàn người bệnh của nhân viên y tế tại Bệnh viện Xuyên Á Hồ Chí Minh năm 2023 và một số yếu tố ảnh hưởng - Nguyễn, Minh Tuấn (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng văn hóa an toàn người bệnh của nhân viên y tế tại Bệnh viện Xuyên Á-Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 và một số yếu tố liên quan. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến thực trạng văn hóa an toàn người bệnh của nhân viên y tế tại Bệnh viện Xuyên Á-Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023.