Thực trạng ứng dụng y học chứng cứ của điều dưỡng tại các khoa lâm sàng Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Thành phố Hồ Chí Minh và một số yếu tố ảnh hưởng - Nguyễn, Trọng Thu (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng việc ứng dụng y học chứng cứ của điều dưỡng tại các khoa lâm sàng, Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 và một số yếu tố liên quan. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến việc ứng dụng y học chứng cứ của điều dưỡng tại các khoa lâm sàng, Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023.