Thực trạng tiêm chủng mở rộng ở trẻ dưới 12 tháng tuổi tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, năm 2023 và một số yếu tố liên quan - Nguyễn, Văn Trường (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng tiêm chủng mở rộng ở trẻ dưới 12 tháng tuổi tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, năm 2023. Mô tả một số yếu tố liên quan đến tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch trong chương trình tiêm chủng mở rộng của trẻ dưới 12 tháng tuổi tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, năm 2023.