Chất lượng cuộc sống và một số yếu tố liên quan ở bệnh nhân HIV/AIDS đang điều trị ARV tại Trung tâm y tế Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương năm 2023 - Lê, Minh Tâm (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng chất lượng cuộc sống ở bệnh nhân HIV/AIDS đang điều trị ARV tại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương năm 2023. Tìm hiểu một số yếu tố liên quan đến chất lượng cuộc sống ở bệnh nhân HIV/AIDS đang điều trị ARV tại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương năm 2023