Khảo sát kiến thức, thái độ, thực hành phòng chống sốt xuất huyết và một số yếu tố ảnh hưởng của người dân tại xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận năm 2023 - Ngô, Thị Việt (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng kiến thức, thái độ, thực hành phòng chống sốt xuất huyết dengue của người dân tại xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh, Tình Bình Thuận năm 2023. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến kiến thức, thái độ, thực hành phòng chống sốt xuất huyết Dengue của người dân tại xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh, Tình Bình Thuận năm 2023.