Tình hình tử vong do các bệnh không lây nhiễm tại Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, giai đoạn 2018-2022 - Hoàng, Lê Hoàng Oanh (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Đẩy mạnh và tăng cường công tác phòng chống, dự phòng BKLN và các yếu tố nguy cơ có hiệu quả ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển thấp và trung bình. Tiếp ứng ngân sách hoạt động và phát triển nguồn nhân lực cho công tác này. Tăng cường sự đồng bộ hóa hiệu quả giữa các ngành kinh tế, hợp tác đa trung tâm cả ở mức toàn cầu và khu vực, và xây dựng chiến lược hoạt động tại mỗi quốc gia để duy trì và nâng cao năng lực.