Yếu tố văn hóa người Việt qua địa danh ở tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn, Minh Ca (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu về văn hóa người Việt qua địa danh ở tỉnh Sóc Trăng, chỉ ra những thành tố văn hóa người Việt qua địa danh như ngôn ngữ tộc người, phong tục tập quán, tín ngưỡng tôn giáo tộc người, ý thức tộc người, quá trình giao lưu giữa các tộc người anh em trong quá trình cộng cư khai phá vùng đất mới