Địa danh ở Thành phố Cần Thơ từ góc nhìn văn hóa học - Nguyễn, Thúy Diễm (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Nghiên cứu về văn hoá nhận thức, văn hoá tổ chức và văn hoá ứng xử thể hiện qua địa danh ở thành phố Cần Thơ. Đề xuất một số ý kiến về cách đặt địa danh trên địa bàn thành phố Cần Thơ