Thực trạng tuân thủ điều trị của người bệnh tăng huyết áp điều trị ngoại trú và một số yếu tố liên quan tại Trung tâm Y tế huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước năm 2023 - Mai, Văn Triều (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng tuân thủ điều trị của người bệnh tăng huyết áp tại Trung tâm Y tế huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan đến tuân thủ điều trị của người bệnh tăng huyết áp tại Trung tâm Y tế huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước năm 2023.