Sự hài lòng của nhân viên y tế và người bệnh trong hoạt động công tác xã hội và một số yếu tố ảnh hưởng tại bệnh viện Đa khoa Tiền Giang - Lê, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả sự hài lòng của nhân viên y tế và người bệnh trong hoạt động công tác xã hội tại bệnh viện đa khoa Tiền Giang năm 2023. Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhân viên y tế và người bệnh trong hoạt động công tác xã hội tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang năm 2023.