Thực trạng tuân thủ quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường mầm non trên địa bàn thành phố Thủ Đức năm 2023 - Nguyễn, Văn Hiệp (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Đánh giá thực trạng tuân thủ điều kiện ATVSTP của các BATT trường MN, sự chấp hành các quy định về ATVSTP của NCB tại BATT của trường, đồng thời xác định một số yếu tố liên quan cùng một số yếu tố ảnh hưởng đến sự tuân thủ quy định của NCB về ATVSTP tại các BATT trường MN trên địa bàn thành phố Thủ Đức năm 2023. Từ đó xây dựng kế hoạch quản lý, đề xuất các biện pháp nhằm đảm bảo đảm bảo ATVSTP cho trẻ em tại các trường MN trên toàn thành phố.