Quản lý kê đơn thuốc bảo hiểm y tế tại Khoa khám ngoại trú bệnh viện Phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp năm 2022 - Nguyễn, Thị Thu Vân (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả thực trạng thực hiện quy định kê đơn thuốc bảo hiểm y tế ngoại trú tại Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp năm 2022. Tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến thực trạng kê đơn thuốc bảo hiểm y tế ngoại trú tại Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp năm 2022.