Đạo đức học Mác - Lênin và giáo dục đạo đức - PGS. TS. Trần Đăng Sinh (Chính trị Quốc gia sự thật, 2024)
Phần thứ nhất: Lý luận chung về đạo đức và đạo đức học Mác - Lênin. Phần thứ hai: Giáo dục đạo đức. Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho những người nghiên cứu, học tập, giảng dạy về đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên nói chung; học sinh, sinh viên ngành sư phạm nói riêng trong điều kiện hiện nay khi mà Đảng ta đang thực hiện chủ trương về “đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục”.