Cẩm nang quy tắc xuất xứ hàng hóa trong hiệp định thương mại hàng hóa Asean - Đồng, Thị Thu Thủy (Nxb. Công thương; Hà Nội, 2024)
Giới thiệu một số câu hỏi - đáp ngắn gọn nhằm giúp độc giả quan tâm đến lĩnh vực xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Thương mại hàng hóa Asean: Quy định về xuất xứ hàng hóa theo luật quản lý ngoại thương và các văn bản hướng dẫn, quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Thương mại hàng hóa Asean, Quy định về xuất xứ hàng hóa trong các FTA mà Việt Nam là thành viên.