Tiếp tục hoàn thiện Luật Bảo hiểm xã hội Việt Nam - Nguyễn, Thị Quế Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội; Hà Nội, 2024)
Tập hợp một số bài viết của các tác giả tại Hội thảo khoa học "Góp ý dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi", cuốn sách cung cấp những luận điểm khoa học cho việc cần thiết sửa đồi Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 cũng như vai trò của BHXH trong việc góp phần làm lành mạnh hóa thị trường lao động, bảo đảm sự công bằng, bình đẳng, ổn định và tiến bộ xã hội,..