Thị trường chứng khoán - ThS. Lê Trung Hiếu (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Thị trường tài chính. Chương 2. Thị trường chứng khoán. Chương 3. Công ty cổ phần. Chương 4. Hàng hóa của thị trường chứng khoán. Chương 5. Sở giao dịch chứng khoán. Chương 6. Phân tích chứng khoán. Chương 7. Định giá chứng khoán.