Tuyển tập nghiên cứu của Ashgate về lý thuyết pháp luật nữ quyền; The Ashgate Research Companion to Feminist Legal Theory - TS. Đào Xuân Phúc (trưởng nhóm dịch) (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2024)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Các câu hỏi lý thuyết, các khái niệm và các vấn đề của lý thuyết pháp luật nữ quyền. Tuyển tập nghiên cứu của Ashgate được biên soạn để cung cấp cho các học giả, học viên cao học và nghiên cứu sinh một đánh giá hiện đại và toàn diện về các nghiên cứu đương đại của lý thuyết pháp luật nữ quyền trong một số lĩnh vực cụ thể.