Trò chơi với chữ cái và phát triển ngôn ngữ - Đặng Thu Quỳnh (Giáo dục, 2024)
1. Nhận biết tay phải và tay trái của bé. 2. Cánh cửa thần. 3. Tìm đúng chữ cái trong từ..4. Tìm thẻ chữ theo hiệu lệnh của cô. 5. Xếp bột, hạt theo đúng chữ cái. 6. Tìm tranh có bắt đầu cùng một chữ. 7. Tim tiếng bắt đầu cùng một chữ cái. 8. Ô tô vào bến. 9. Chữ gì biến mất. 10. Tập tầm vông. 11. Tìm hoa quả đúng với chữ cái. 12. Cướp cờ. 13. Bác đưa thư. 14. Thi lấy bóng. 15. Hoa tìm lá. là tìm hoa. 16. Nghe đọc tìm đúng chữ. 17. Ai sống trong ngôi nhà này? 18. Tìm thanh trong tiếng. 19. Xếp đúng chữ cái theo hàng dọc, hàng ngang. 20. Bàn cờ chữ cái. 21. Nối đúng từ với hình vẽ. 22. Nối nhóm chữ cái đúng với chữ số tương ứng. 23. Nối đúng dấu thành. 24. Tìm từ đúng với hình vẽ. 25. Ghép hình. 26. Tiến - tiến - lùi – lùi. 27. Gấu vào rừng. 28. Dọn về nhà mới. 29. Đội mũ đeo râu. 30. Chiếc gậy thần kì. 31. Con gì?. 32. Mèo bắt chuột. 33. Đọc sách. 34. Các con vật đang làm gì? 35. Nối đúng từ với hình vẽ. 36. Nhìn tranh kể chuyện. Câu đố