Kết quả quản lý công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Trung tâm y tế huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng năm 2023 và một số yếu tố ảnh hưởng - Nguyễn, Thị Mai Khuyên (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Mô tả kết quả quản lý công tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Trung tâm y tế huyện Mỹ Tú năm 2023 và tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng. Nghiên cứu mô tả cắt ngang kết hợp định lượng và định tính. Phỏng vấn 400 đối tượng đến khám bệnh Bảo hiểm y tế và thực hiện 06 cuộc phỏng vấn sâu đối với cán bộ y tế.