Điều kiện kinh doanh vận chuyển hành khách bằng đường hàng không theo pháp luật Việt Nam - Võ, Hữu Trí (Trường Đại học Trà Vinh; Trà Vinh, 2024)
Đề tài là hướng tới việc nghiên cứu, phân tích cơ sở lý luận, các quy định của Luật Hàng không dân dụng và các văn bản pháp luật có liên quan về điều kiện kinh doanh vận chuyển hành khách bằng đường hàng không. Đánh giá thực trạng áp dụng pháp luật về điều kiện kinh doanh vận chuyển hành khách bằng đường hàng không và đề xuất kiến nghị, giải pháp pháp lý góp phần hoàn thiện pháp luật về điều kiện kinh doanh vận chuyển hành khách bằng đường hàng không