Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo - Nguyễn Xuân Khoa (Đại học Sư phạm, 2024)
Chương 1. Mở đầu. Chương 2: Phát triển tiếng cho trẻ hài nhi (1-2 tuổi). Chương 3. Phương pháp phát triển lời nói mạch lạc. Chương 4. Phương pháp dạy trẻ đặt câu. Chương 5. Phương pháp phát triển từ ngữ. Chương 6. Dạy trẻ nghe và phát âm đúng. Chương 7. Cho trẻ làm quen các tác phẩm văn chương. Chương 8. Chuẩn bị cho trẻ học đọc, viết. Chương 9. Dạy tiếng nước ngoài trong trường mẫu giáo. Chương 10. Giáo án về phương pháp phát triển tiếng. Chương 11. Giảng dạy môn phương pháp phát triển tiếng trong trường THSP mẫu giáo. Chương 12. Hướng dẫn sinh viên làm luận văn tốt nghiệp về BM phương pháp phát triển tiếng.