Pháp luật Việt Nam về trách nhiệm bồi thường của nhà nước - Đỗ, Văn Đại (Hồng Đức; Hội Luật gia Việt Nam; Hà Nội, 2024)
Phân tích những quy định của pháp luật Việt Nam về trách nhiệm bồi thường của Nhà nước, từ đó bình luận, so sánh và tham chiếu với những nội dung tương ứng của pháp luật ở nhiều quốc gia khác nhau; đưa ra một số ý kiến phân tích, đánh giá, nhận xét góp phần hoàn thiện pháp luật về trách nhiệm bồi thường của Nhà nước ở nước ta hiện nay