Giáo trình tâm lí học tư pháp - Đặng, Thanh Nga (Công an nhân dân; Hà Nội, 2024)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lý học tư pháp. Những vấn đề cụ thể của tâm lý học tư pháp như: Những khía cạnh tâm lý của hành vi phạm tội; cơ sở tâm lý của hoạt động điều tra vụ án hình sự; cơ sở tâm lý của hoạt động xét xử vụ án hình sự; cơ sở tâm lý của hoạt động giáo dục, cải tạo phạm nhân; cơ sở tâm lý của quá trình giải quyết vụ án dân sự