Giáo trình hệ quản trị cơ sở dữ liệu - TS. Nguyễn Thái Nghe (chủ biên) (Đại học Cần Thơ, 2024)
Giới thiệu lý thuyết cơ bản trong hệ quản trị cơ sở dữ liệu; Minh họa trên HQTCSDL cụ thể là Oracle; Giới thiệu những lỗi thường gặp, các hàm xử lý dữ liệu và kết nối CSDL Oracle từ ứng dụng