Giáo trình quản trị học - TS. Nguyễn Văn Nguyện (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1: khái quát chung về quản trị học. Chương 2: sự phát triển của các lý thuyết quản trị. Chương 3: môi trường quản trị và văn hóa trong tổ chức. Chương 4: ra quyết định quản trị. Chương 5: chức năng hoạch định. Chương 6: chức năng tổ chức. Chương 7: chức năng lãnh đạo. Chương 8: chức năng kiểm tra.