Một sức khỏe trong y học dự phòng và y tế công cộng - PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh (Y học, 2024)
Chương 1. Các kiến thức nền tảng về một sức khỏ. Chương 2. Các kỹ năng lồng ghép trong một sức khỏe. Chương 3: Các kỹ năng thực hành một sức khỏe.