Bài giảng Dân số học - BS CKII. GVC. Nguyễn Văn Lơ (Chủ biên) (Y học, 2024)
Phần 1. Vai trò của Dân số học trong sức khỏe cộng đồng và các khái niệm cơ bản của Dân dố học. Bài 2. Hiện tượng cơ bản của Dân số học, cách thành lập các chỉ tiêu, ý nghĩa và giới hạn sử dụng các chỉ tiêu dân số học để đo lường sức khỏe cộng đồng. Phần 3. Giới thiệu chính sách dân số, công cụ đo lường sức khỏe dân số, chính sách và chiến lược phát triển dân số Việt Nam đến năm 2020. Phần 4. Tài liệu liên quan. Phần 5. Mẫu đề thi đánh giá kiến thức tổng quát.