Thực phẩm chức năng - Nguyễn Kim Phụng (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Khái niệm và phân loại thực phâm chức năng. Chương 2.vai trò sinh học của một số hoạt chất chức năng trong thực phẩm chức năng. Chương 3. Thực phẩm chứa hoạt chất chức năng có nguồn gốc từ thực vật. Chương 4. Thực phẩm chức năng có nguồn gốc sinh vật biển và động vật. Chương 5. Thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ nấm thực vật và nấm thuốc. Chương 6. Các quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm chức năng