Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực - ThS. Nguyễn Thị Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Giới thiệu những đặc tính và hoạt động sinh lý của lươngthực sau thu hoạch. Chương 2. Các phương thức hao hụt sau thu hoạch. Chương 3. Bảo quản lương thực. Chương 4. Chế biến lương thực.