Giáo trình năng lượng tái tạo - Lê Phương Trường (Khoa học và Kỹ thuật, 2024)
Trình bày tổng quan hệ thống năng lượng mặt trời; bức xạ mặt trời và dữ liệu bức xạ mặt trời ; hệ thống pin quang điện; công nghệ và đặc tính kỹ thuật của pin quang điện; tính toán sản lượng điện và diện tích lắp đặt cho hệ thống pin quang điện; phương pháp mô phỏng các thông số kỹ thuật của hệ thống pin quang điện; khảo sát vị trí lắp đặt và phân tích bóng đổ; tổng quan về năng lượng gió ; tốc độ gió và năng lượng; hệ thống năng lượng gió; các dạng năng lượng tái tạo khác; năng lượng sinh khối; năng lượng đại dương; năng lượng địa nhiệt.