Giáo trình tổng quan quản trị văn phòng - TS. Nghiêm Kỳ Hồng (chủ biên) (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Khái quát về văn phòng và quản trị văn phòng. Chương 2. Đổi mới và hiện đại hóa văn phòng.