The values of Khmer literature in Basak theater - Tăng Văn Thòn (Viện Hàn Lâm Hoàng Gia Campuchia, 2024)
Luận án nghiên cứu kịch bản Lkhaon Ba-sak của Đoàn Nghệ thuật Khmer Ánh Bình Minh Trà Vinh để tìm ra giá trị văn học mà Lkhaon Ba-sak phản ánh và nghiên cứu những thách thức mà nghệ thuật biểu diễn Lkhaon Ba-sak đang gặp phải. Đồng thời đề xuất một số giải pháp bảo tồn và phát triển loại hình nghệ thuật biểu diễn Lkhaon Ba-sak để có thể bền vững và ổn định lâu dài.