Thiết kế sản phẩm công nghiệp - ThS. Đặng Hoàng Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Tồng quan quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm. Chương 2. Mô hình tổ chức nhóm dự án thiết kế sản phẩm mới. Chương 3. Kế hoạch phát triển sản phẩm. Chương 4. Thiết kế và phát triển sản phẩm. Chương 5. Thiết kế và tạo dáng thẩm mỹ cho sản phẩm. Chương 6. Đánh giá sản phẩm công nghiệp.