Kế toán công (cập nhật lần 1) - Phạm Văn Cà (Văn bản Luật (https://mof.gov.vn/); Trường Đại học Trà Vinh; https://mof.gov.vn/, 2024)
Chương 1. Tổng quan về chế độ kế toán công. Chương 2. Kế toán vốn bằng tiền, các khoảnphải thu và hàng tồn kho. Chương 3. Kế toán tài sản cố định và chi phí xây dựng cơ bản. Chương 4. Kế toán các khoản phải trả. Chương 5. Kế toán các nguồn vốn và các quỹ cơ quan. Chương 6. Kế toán các khoản thu-chi trong đơn vị hành chính sự nghiệp. Chương 7. Quyết toán kinh phí và lập báo cáo tài chính.