Kế toán tài chính 1 (cập nhật lần 2) - Nguyễn Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Trà Vinh, 2024)
Chương 1. Kế toán tiền và các khoản phải thu. Chương 2. Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ. Chương 3. Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương. Chương 4. Kế toán tài sản cố định. Chương 5. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.