Giáo trình kế toán số - Kế toán doanh nghiệp - Công ty cổ phần Misa (Văn hóa - Thông tin, 2024)
Chương 1. Tổng quan về phần mềm kế toán. Chương 2. Hướng dẫn đăng ký sử dụng và mở sổ kế toán bằng phần mềm AMIS kế toán. Chương 3. Kế toán vốn bằng tiền. Chương 4. Quản lý phát hành hóa đơn. Chương 5. Kế toán mua hàng và công nợ phải trả. Chương 6. Kế toán bán hàng và công nợ phải thu. Chương 7. Kế toán kho. Chương 8. Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí trả trước. Chương 9. Kế toán tài sản cố định. Chương 10. Kế toán tiền lương. Chương 11. Kế toán giá thành. Chương 12. Kế toán thuế. Chương 13. Kế toán tổng hợp và báo cáo tài chính. Chương 14. Một số chức năng hỗ trợ công tác quản lý của doanh nghiệp.